Phiên họp lần thứ nhất của các thành viên Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Căn cứ vào Hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thành lập Hội đồng trường đối với các trường Đại học đã có Hội đồng trường; Kế hoạch thành lập Hội đồng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh (UEH) nhiệm kỳ 2016-2021 và ý kiến đồng ý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sáng ngày 10/4/2017, tại Cơ sở 59C Nguyễn Đình Chiểu, 25 thành viên Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2016–2021 đã họp phiên thứ nhất dưới sự chủ trì của Chủ tịch Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2011-2016 để bầu Chủ tịch Hội đồng trường.

Phiên họp đã nghe PGS.TS. Nguyễn Ngọc Định – Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2011-2016 giới thiệu danh sách các thành viên Hội đồng trường, giới thiệu khái quát chức năng, nhiệm vụ của Hội đồng trường theo quy định tại Điều lệ trường Đại học và các hoạt động của Hội đồng trường UEH đã thực hiện trong nhiệm kỳ 2011-2016.

Các thành viên Hội đồng trường đã thảo luận, thống nhất giới thiệu và bỏ phiếu kín bầu TS. Trần Thế Hoàng – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy làm Chủ tịch Hội đồng trường nhiệm kỳ 2016-2021 để trình Bộ trưởng bộ Giáo dục và Đào tạo ra quyết định thành lập Hội đồng trường UEH nhiệm kỳ 2016-2021 và quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường.

Danh sách các thành viên Hội đồng trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2016-2021:

STT HỌ TÊN CHỨC VỤ
Thành phần đương nhiên (06 thành viên)
01 GS.TS. Nguyễn Đông Phong Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng
02 PGS.TS. Phan Thị Bích Nguyệt Phó Hiệu trưởng
03 GS.TS. Nguyễn Trọng Hoài Phó Hiệu trưởng
04 PGS.TS. Nguyễn Hữu Huy Nhựt Phó Hiệu trưởng
05 PGS.TS. Lê Tấn Bửu Chủ tịch Công đoàn trường
06 ThS. Phan Ngọc Anh Bí thư Đoàn trường
Thành phần được bầu (12 thành viên)
07 TS. Nguyễn Hoàng Bảo Trưởng khoa Kinh tế
08 ThS. Nguyễn Thiện Duy Trưởng phòng Công tác chính trị